108 matur - Frí heimsending þegar pantaður er matur fyrir 20 manns eða fleirri

Fyrirtækjaþjónustan

Við bjóðum fyrirtækjum að koma í samning hjá okkur og eru þá sendar pantanir inn til okkar á föstudögum fyrir næstkomandi viku.

Frí sending ef pantað er reglulega (4-5 sinnum í viku) eða fyrir 20 manns eða fleirri

Pantanir undir 20 manns er hægt að koma og sækja hjá okkur í fákafen 9 eða látta senda en þá leggst sendingargjald við 3000kr.

Matseðill fyrir næstkomandi viku er gefinn út á miðvikudögum vikuna á undan. 

Hægt er að senda inn fyrirspurn og pantanir á netfangið 108matur@gmail.com

Einnig bjóðum við upp á að fyrirtæki opni reikning á 108 matur þar sem starfsmenn geta komið og borðað á 108 matur og skrifað á sig. Reikningar fyrir því eru gerðir 20. hvers mánaðar.

 

„Hugmyndin að 108 matur er að vera með heimilismat sem er eldaður af alúð og metnaði.“

Hádegisréttir

12. – 16. Apríl

Mánudagur

  • Jamica krydduð langa, smælki kartöflur í blaðlaukssmjöri, salat með balsamico sveppum og sítrónusósa

Þriðjudagur

  • Ofnbakaður kjúklingur í tómat,feta og döðlu pestó, hjartasalat, tómatar og ristaðar
    hesslihnetur í appeslínudressingu og hrisgrjón

    VEGAN
    Ofnbakað tofu í tómat og döðlu pestó, hjartasalat, tómatar og ristaðar hesslihnetur í appeslínudressingu og hrisgrjón

Miðvikudagur

  • Tómatlöguð 3 lauka súpa með grísastrimlum, kalt pestó pastasalat með kryddpylsum
    Brauð og skyrsmjör

Fimmtudagur

  • Fiskibollur 108 í lauksmjöri, kryddjurtakartöflur, soðið brokkoly, salat og remúlaði

    VEGAN
    Kjúklingabauna og sætkartöflubollur, kryddjurtakartöflur, soðið brokkoly, salat og Karrýmajó

Föstudagur

  • Hægeldað rósmarin kryddað lambalæri, bakaðar kartöflur, Sýrður rjómi með
    svörtum pipar og graslauk, Grilluð sellerírót, toppkál í epladressingu og rósmarinsósa
Alla daga er í boði að panta aukarétt í staðinn fyrir rétt dagsins (fyrir alla eða í bland við rétt dagsins)
Fyrir föstudaga er í boði að panta eftirrétt

Snitsel-inn okkar
smælki kartöflur, hrásalat,rauðkál, súrargúrkur og timjan sósa

Fiskibollur 108
kartöflur , hrásalat,rauðkál, súrargúrkur og lauksmjör

Kjúklingasalat
Grilluð kjúklingalæri, bakað blómkál, rifnar gulrætur, gúrka og appelsínudressing

Eftirréttur
Súkkulaði mús með þeyttum rjóma og sykruðum heslihnetum (520kr/stk)

Pantaðu mat fyrir næstu viku af matseðlinum hér að neðan

Hádegisréttir

19. – 23. Apríl

Mánudagur

  • Bakaður þorskur með tómat og cheddarost, skessujurta kartöflur, salat með rifnum rófum og ristuðum möndlum og karrýsósa

Þriðjudagur

  • Rjómabætt kjúklinga pasta, hvítlauksostabrauð og salat með rúsínum , salthnetum og hindberjadressingu

    VEGAN
    “Rjómabætt“ pasta með Tzay bitum, grillað hvítlauksbrauð og salat með rúsínum , salthnetum og hindberjadressingu

Miðvikudagur

  • Kremuð sætkartöflu súpa, blandað núðlusalat með kjúkling, pickluðum lauk í satay sósu brauð og pipar smjör

Fimmtudagur

  • Ostabollur í beikon tómatsósu, kartöflumauk ásamt bökuðu blöðrukál og hvítkáli með mais
    og rifnu rauðkáli í sítrónudressingu

    VEGAN
    sojahakkbollur í tómatbasilsósu, kartöflumauk ásamt bökuðu blöðrukál og hvítkáli með mais
    og rifnu rauðkáli í sítrónudressingu

Föstudagur

  • Grillaðar grísakótilettur, bakaðar kartöflur með parmesan og beikoni, blandað rótargrænmeti og sinneps rjómasósa
Alla daga er í boði að panta aukarétt í staðinn fyrir rétt dagsins (fyrir alla eða í bland við rétt dagsins).
Fyrir föstudaga er í boði að panta eftirrétt

Snitsel-inn okkar
smælki kartöflur, hrásalat,rauðkál, súrargúrkur og timjan sósa

Fiskibollur 108
kartöflur , hrásalat,rauðkál, súrargúrkur og lauksmjör

Kjúklingasalat
Blandað salat, krydduð kjúklingalæri, bakað brokkoly, rúsínur, salthnetur, hindberjadressing

Eftirréttur
Súkkulaði mús með þeyttum rjóma og sykruðum heslihnetum (520kr/stk)

Heiðarlegur hversdagsmatur lagaður frá grunni úr gæðahráefni

Opnunartímar

Virka daga
11:30 – 15:00

Helgar og frídagar
Lokað

Fákafen 9, 108 Reykjavík